ลูกตาเหลือง

ลูกบ้านนี้คลอดได้12วันแล้วค่ะ น้องยังตาเหลืองยุเลย อยากรู้ว่าจะเป็นกี่วันคะถึงจะหาย

10 ตอบกลับ

กินนมแม่นะคะ ให้น้องขับถ่าย อึ ฉี่ ให้สารเหลืองออกให้หมด หมอไม่แนะนำตากแดดนะคะ น้องจะไม่สบายผิวน้องจะไหม้ ถ้าอยากรับแดด ให้ส่องผ่านในบ้านเอาค่ะ อย่าผ่านแดดโดยตรง ไม่หายพาน้องไปหาหมอ คุณหมอจะพิจราณาอีกทีค่ะ

ถ้ากินนมแม่ จะหายเหลืองนานกว่า นมชงค่ะ จริงๆเดือนกว่าๆ ก็หายแล้วนะ ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ

ตากเเดดรุ่งอรุณยามเช้าคะช่วง7โมงถอดเสื้อผ้าน้องให้หมดแล้วตากแดดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ให้กินนมเยอะๆๆ ไม่ถึงเดือนก้อหายค่ะ

บ้านนี้1เดือนคะ กินนมแม่เยอะๆ ฉี่อึขับสารเหลืองคะแม่

1เดือนค่ะ พยายามกินนมเยอะๆค่ะ ถ่ายฉี่บ่อย หายไวค่ะ

หยอดน้ำให้น้องกินก็หายค่ะ

กินนมอย่างเดียวเยอะๆค่ะ

กินนมแม่เยอะๆ

นม