ลูกตัวเหลืองตาเหลืองมา10กว่าวันแล้วทำไมยังไม่หายค่ะลูกจะเปนอะไรมากหรือเปล่า

ลูกตาเหลือง10กว่าวันละทำไมยังไม่หายค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวค่อยๆหายเองค่ะ ให้น้องดื่มนมเยอะๆจะขับออกมาทางฉี่ทางอึค่ะ บ้านนี้น้องหายตาเหลืองตอนเกือบ1เดือน ตอนนี้1เดือน3วัน ตาขาวจั๊วเลยค่ะ

เดี๋ยวจะค่อยๆหายค่ะ 1เดือน 2เดือน