ลูกตาเหลือง

ลูกบ้านไหนตาเหลืองบ้างคะ ทำยังไงถึงหายคะ เหลืองตั้งแต่อยู่รพ.จนออกมาเป็นอาทิตย์ยังไม่หายเหลืองเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ช่วงแรก ๆ จะยังเหลืองคะ คุณแม่ให้น้องกินนมเยอะ ๆ พาออกเดินรับแสงอ่อน ๆ ตอนเช้ากับตอนเย็นช่วยได้คะ. เดี๋ยวก็หายคะ สู้ ๆ นะคะ