ลูกตาเหลือง

คลอดด้วยการผ่าคลอด ลูกได้ 10 วัน มีภาวะตาเหลือง ตั้งแต่คลอด แต่โดยรวมร่างกายแข็งแรงดีทุกอย่าง น้ำหนักแรกคลอด 2,240 ทำอย่างไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องจะเริ่มตาใสเรื่อยๆประมาน1-2เดือน

ปกติค่ะกินนมแม่เยอะๆก้จะตาขาวใสปกตินะค่ะ