ใครมีประสบการ์ณลูกตัวเหลืองมั้ยคะ

ลูกตัวเหลืองนน.แรกคลอด 2,825 กรัม นอนใด้ 2 คืนหมอบอกกลับบ้านใด้แล้วหมอเอาลูกไปเจาะเลือดสรุปว่าลูกตัวเหลืองต้องย้ายจากชั้น9ไปชั้น10 นน.ลดเหลือ 2 โล 6 เท่าไหร่แม่จำไม่ใด้ คืนนี้คืนที่ 2 ที่ใด้นอน เมื่อคืนแม่ปลุกลูกมากินนมบ่อยชม.ชม.ครึ่งแม่ก็ปลุกแม่คิดว่าลูกกินนมเยอะๆจะใด้กลับบ้านไวๆแต่ป่าวเลยนน.ลูกยังคง 2 โล 6 ลูกใด้รับแสงน้อยแต่วันนี้ลูกกินนมแม่บ่อยมาก เยี่ยว 5 ขี้3 อบากจะรู้ว่าใครเคยมีประสบการ์ณแบบแม่แล้วกี่วันใด้กลับ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ สุดท้ายหมอให้หยุดนมแม่ 2 วัน โดยเราปั๊มเอาค่ะ ให้กินนมชงไป 2 วันแล้วกลับมากินนมแม่หลังจากนั้นก็กินนมแม่ปกติค่ะ