2เดือนกับ6โล…?

2เดือนจร๊กับน้ำหลัก6โลลูกๆของคุณแม่หนักเท่าไหร่กันมั่งค่ะ…?

2เดือนกับ6โล…?
18 ตอบกลับ

2เดือน8วัน หนัก 5.22 โล ที่บ้านแม่ๆให้ลูกกินนมกี่ออนซ์ค่ะ/ต่อมื้อ

น้อง2เดือนกับ28วัน หนัก 5.25กก. เกือบเกินเกณฑ์ค่ะ

แรดเกิด 2.7 กลับบ้าน 2.5 กิโล พอ2 เดือน 5.8 กิโลค่ะ 🤣🤣🤣

แรกเกิด 3415 ตอนนี้ 2 เดือน 6 วัน หนัก 7.5 กิโลคะ

บ้านนี้ค่ะ1เดือน23วัน 5.9โลค่ะ แรกเกิด 3.9โลค่ะ

1 เดือน 28 วัน หนัก 6 โล สูง 59 ทานนมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้ แรกเกิด 2,850 กรัม ตอนนี้5โลกว่าค่ะ

2 เดือน 3 วัน แรกเกิด 2,980 ตอนนี้ 5.2 โลค่ะ

เกิด 3420 2 เดือน 14 วัน หนัก 6.40 โล สูง 66 ซ.ม

ล่าสุดที่ตรวจไปเเค่5โลเองเเม่🥹