2เดือน นน.4โล น้อยไปไหมคะ

แรกคลอด 2734กรัมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนกว่า6โล2ขีดชั่งตอนไฉีดวัคซีนค่ะ น.นแรกเกิด3230

ของหนูสองเดือนน้ำหนักไม่ขยับเรยจร้า มาขยับตอน 4 เดือน

บ้านนี้แรกคลอด 3,510 ตอนนี้2เดือนกว่าน้ำหนักอยู่ 6.9 Kg.

ไม่น้อยจ้า ตอน2เดือนนน.ไม่ขึ้นเลย แถมลดอีก

บ้านนี้ แรกคลอก2765กรัมคะ 2เดือนหนัก7.8โลจร้า