ลูกดิ้น - ลูกตอด

ลูกตอบตอดแม่ๆกี่เดือนกันคะ กี่ สัปดาห์กันนคะแล้วลูกดิ้นตอนกี่เดือนกันจ้า

20 ตอบกลับ

บ้านนี้แยกไม่ออกเลยค่ะ เคยทำกับข้าวอยู่แล้วจี๊ดขึ้นมาไม่รู้เรียกตอดมั๊ย เพราะจี๊ดแปปเดียวก็หาย บางทีก็รู้สึกเหมือนฟองสบู่แตก ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั๊ย ตอนนี้ 18 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องหนามาก ท้องแรก แต่เริ่มดิ้น17wพอ17w6d เริ่มตอดเป็นแล้ว ตอนนี้19w6d ดิ้นเก่งมากรู้เพศเป็นที่เรียบร้อย

ครั้งแรกตอน3เดือนกว่าค่ะ เพราะเป็นคนหน้าท้องไม่หนา ตอนนี้6เดือนแล้ว ดิ้นเก่งมากแต่ละคืนไม่ได้นอนเลย

ตอด17วีค ตอดๆหายๆ 19วีคเริ่มดิ้นค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้20วีคแล้ว

ของหนูตอดตอน15เลยค่าพึ่งรู้สึก คล้ายๆท้องท้องเเต่รู้สึกเรื่อยๆ

16 w น้องเริ่มตอดค่ะ 18 คือดิ้นเก่งแรงมากเห็นชัดเลยว่าน้องดิ้น

18wค่ะรู้สึกว่าตอดแปปๆค่ะ บางครั้งก็รู้สึกเจ็บๆท้องค่ะ

บ้านนี้17w ตอดเหมือนดิ้นเลยค่ะ แกล้งเล่นก็เล่นด้วย🫶🏻

ตอดตอน4เดือนกว่าตนนี้5เดือนเเล้วดิ้นเก่งมากคะ🥰🥰

18w พึ่งรู้สึกว่าตอดค่ะ ส่วนตัวเป็นคนหน้าท้องหนา