ลูกดิ้น - ลูกตอด

ลูกตอบตอดแม่ๆกี่เดือนกันคะ กี่ สัปดาห์กันนคะแล้วลูกดิ้นตอนกี่เดือนกันจ้า

20 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา17วีคแล้ว มีอาการน้องตอดบ้างแล้วค่ะ

19+5ดิ้นเก่งมากค่ะตอนนี้อิแม่จนเมื่อย😅😅

16w ค่ะรู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้อง

รู้สึกชัดเจนตอน 17 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้องแรกตอน14สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้17วีคค่ะ ตอดดุกดิกๆเลย

ตอนนี้14..น้องเริ่มตอดแล้วจ้า

บ้านนี้รุ้สึกตอดตอน17วีคค่ะ

ตอน18 ดิ้น 25วีค

ทางนี้16wจ้า