ทารกไม่ถ่ายหลายวัน

ลูกตดตลอดเวลาแต่ไม่ถ่ายมา3วันแล้วลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ ถ้ากินนมแม่ แม่กินนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตแล้วค่อยให้น้องกินนมนะค่ะ

ถ้าทานนม แม่ ปกตินะคะ บ้านนี้ เคยถึง8วัน

น้องอาจท้องอืด แล้วน้องกินนมแม่ไหมคะ

5y ago

งั้นเน้นให้กินนมส่วนหน้านะคะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

น้องกี่เดือน กินนมอะไรค่ะ

5y ago

ให้น้องกินนมส่วนหน้านะค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

ถ้านมแม่ ปกติจ้า

น้องกี่เดือนค่ะ

กินนมแม่ไหมค่ะ

ปกติค่ะ

5y ago

นใแม่กากใยน้อย ย่อยง่ายค่ะ