ลูกตกเตียงหัวกะแทกปูน​ แรงมาก​

ลูกตกเตียง​ เอาหัวลงกะแทกปูน​ ร้องไห้สักพักค่ะถึงหยุดร้อง​ พอหยุดร้องก็ร่าเริง​ ปกติดีค่ะ​ แต่แม่เป็นกังวลมากค่ะเพราะเห็นลูกตกลงหัวกะแทก กลัวว่ากะโหลก​จะร้าว​ กลัวว่าจะมีผลกระทบเกี่ยวกับสมอง​ เพราะตกหัวกะแทกแรงมาก อยากถามแม่ๆทุกคน​ ว่าควรพาน้องไปเอกซเรย์​ดีมั้ยค่ะ​ ไปที่โรงบาลใหน

ลูกตกเตียงหัวกะแทกปูน​ แรงมาก​
1 ตอบกลับ

มีผลกระทบต่่อสมองน้องได้ค่ะถ้ากระแทกบ่อยคุณ​แม่ควรไปปรึกษาแพทย์​ผู้เชี่ยวชาญ​ดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆจ้า