ลูกตกเตียง

ลูกแม่ท่านไหนเคยตกเตียงบ้างค่ะแล้วลูกมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เราถ้าลูกตกเตียงหรือกระแทกอะไรแค่นิดหน่อยก็พาหาหมอแล้วจ้า เด็กบางคนไม่เหมือนกันนะค่ะ

บ้านนี้ตกตอน4เดือนค่ะหงายลงไปเลยไม่ร้องเลยค่ะไม่มีอาการอะไรผิดปกตค่ะ

ตกไป 3-4 รอบได้ ตอนเริ่มคลานได้ใหม่ๆ ก็ปกติดีค่ะ

4y ago

ประมาณ 40 เซนค่ะ