อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่าฝากท้องอนามัยเสียเงินไหม

อยากถามแม่ๆทุกคน ฝากท้องอนามัยเจาะเลือดนี้เสียตังไหมเพราะมันดอกอำเภอด้วย

2 ตอบกลับ

ฝากอนามัยไม่เสีย อนามัยจะส่งใบเจาะเลือดไปให้ รพ เองคะ.

1y ago

ส่วนมากถ้า อานามัยส่งไปจะเป็น รพ รัฐ จะไม่เสียเงินคะแม่.

ฝากอนามัยไม่เสียค่ะ เจาะเลือดต้องไปเจาะที่ รพ ค่ะ

1y ago

ถ้ามีสิทธิ์30บาท ไม่เสียค่ะ ถ้าไม่มี เราเสียไป2,900 รวมตรวจดาวซินโดมด้วยค่ะ