้เราเผลอกินเเบรนวีต้าไปค่ะ เปนอันตรายไหม เห็นทีหลังว่าห้ามกินค่ะ

กลัวลูกจะเปนอันตราย

2 ตอบกลับ

เราก็กินคะ ทั้งวีต้าลูกพรุน​ วีต้าเบอรี่​ กินแก้ท้องผูกวันละขวดก่อนนอน แต่ไม่ได้กินบ่อย ลูกเราปกติดีคะ

รอดูอาการค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติให้ไปหาหมอนะคะ