ท้องแรก

ลูกดิ้นน้อยลงจะต้องทำยังไงค่ะอันตรายมั้ยช่วยหน่อยนะค่ะตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์มากตัวน้องใหญ่ขึ้น น้องก็จะขยายตัวน้อยลงค่ะเพราะพื้นที่ในท้องม่จำกัด แต่ถ้าวันนึงน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันต้องหาหมอนะคะ

ถ้าใน 1 วันดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้ง ไปหาหมอเลยค่ะแม่