ลูกไม่ดิ้น

ลูกดิ้นน้อยลงจนแทบไม่ดิ้นดิ้นวันหนึ่ง1ครั้งแต่หัวใจเต้นปกติต้องทำไงให้น้องดิ้นค่ะปกติเขาดิ้นเก่งมาก

2 ตอบกลับ

28วีคขึ้นไปถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งคืออันตรายค่ะ หัวใจน้องเต้นปกคินิแม่มีเครื่องฟังส่วนตัวเองมั้ยคะ หรือไปฟังแค่วันเดียวแล้ววันต่อๆมาน้องก็ไม่ดิ้น ถ้าเป็นแบบหลังหาหมอค่ะ หัวใจเต้นต้องฟังวันต่อวัน

ถ้าหัวใจเต้นปกติก็ไม่เปนไรค่ะ สงสัยช่วงนี้น้องนอนเก่ง น้องจะดิ้นสม้ำเสมอช่วง28วีคค่ะ