38+1 ลูกไม่ดิ้น

ลูกไม่ดิ้นตั้งแต่ตื่นกังวลมากเลยค่ะควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ ลูกไม่ดิ้น 7 ชมแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่ดิ้นเลยอย่าชะล่าใจค่ะไปหาหมอ เพราะเพื่อนเราพึ่งเสียลูกไป อายุครรภ์ 21 วีค เพื่อนเราบ่นบ่อยๆว่าทำไมลูกไม่ดิ้นแบบคนอื่น เห็นคนอื่นเขาบอกลูกตอดกันแล้ว แต่ก็มีคนบอกเพื่อนเราว่า ปกติ ท้องแรกไม่ค่อยรู้สึกกันหรอก จนถึงวันที่หมดนัดไปซาวด์ดูน้องเสียแล้ว น่าจะพึ่งเสียไม่นานเพราะตัวยังไม่บวม ดังนั้นแม่ๆถ้าไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยควรรีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ ภายใน1ชั่วโมง ถ้าดิ้นไม่ถึง4 ครั้ง ให้นับชั่วโมงถัดไป แต่ถ้าอีกนึงชั่วโมงต่อมาดิ้นไม่ถึง4ครั้ง ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะแม่❤️ขอให้น้องปลอดภัย ไม่เป็นอะไรนะคะ❤️

ถ้ารู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเป็นเวลานานให้รีบไปเลยค่ะ