ลูกไม่ดิ้น32+1

ลูกไม่ดิ้นกี่ชม ถึงไปหาหมอคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ถึง10ครั้งต่อวันและก็หลังกินข้าว2ชม.ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยควรไปหาหมอค่ะ

6mo ago

ถ้าตอนนี้ไม่รู้สึกถึงการดิ้นหรือโก่งตัวขยับตัวของลูกก็สามารถไปหาหมอได้เลยค่ะ

ถ้าภายใน24ชม.หรือ1วันเด็กดิ้นไม่ถึง10ครั้งรีบไปพบแพทย์เลยค่ะ

ดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรรีบไปคะ