38วีค ลูกดิ้นน้อยลง ผิดปกติมั้ย

ลูกดิ้นน้อยลง ผิดปกติมั้ย ต้องปัยหาหมอมั้ยค่ะ เพราะนับระยะเวลาการดิ้นยาวขึ้น จากไม่ทันบ่ายโมง จะครบ 10ครั้ง แต่นี่ กว่าจะครบ10ครั้ง เกือบ6โมงเย้น ปกติมั้ยค่ะ มีแค่อาการท้องเเข็ง เปนครั้งคราว แระ จี้ดขึ้น ที่ท้องน้อย แค่นั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปิดเพลง หรือทานของหวาน เพื่อให้ลุกดิ้นรึยังคะ ถ้ารู้สึกลูกเงียบไปเลย หาหมอได้เลยค่ะ