ผ่าคลอดมา6สัปดาห์แล้วน้ำคาวปลาควรหมดแล้วมั้ยคะ ถ้าบางวันยังมีเลือดแดงออกมากระปริบกระปอย หรือบางวันเป็นสีน้ำตาลคล้ำๆ ผิดปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดธรรมชาติ กว่าจะหมดเกือบ 2 เดือนเลยค่ะ ตอนแรกก็กังวลอยู่ แต่พอได้ตรวจภายในหลังคลอดก็โล่งค่ะ