ผิดปกติมั้ย

หัวลูกเป็นแบบนี้นูนผิดปกติมั้ยเพิ่งจะโกนผม

ผิดปกติมั้ย
31 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ น้องบ้านนี้นูนกว่าน้องอีกคะ

ปกติค่ะ กระโหลกจะยังไม่แข็งเท่าไหร่

มีเทคนิคยังไงให้ลูกหัวสวยแบบนี้ค่ะ

5y ago

เป็นมาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ เราก็ตะแคงพลิกซ้ายขวาบ้าง

ปกตินะคะ ไม่เห็นน้องจะเป็นไรเลย

5y ago

น้องหัวโหนก มันก็จะนูนๆแบบนี้ค่ะ อย่ากังวลไป

หัวสวยมากค่ะ บ้านนี้ก็เปน

ปกติค่ะแม่หัวสวยจังเลย

ปกติมากเลยหัวทุยมาก

ลูกสาวก็แบบนี้ค่ะ

ปกติจ้า เดวจะยุบเอง

หัวสวยจังเลยคะ