ลูกดิ้นน้อยลง

ใกล้คลอดแล้ว ลูกดิ้นน้อยลง กลางวันไม่ค่อยดิ้น แต่กลางคืนเเทบไม่ได้นอน ปกติมั้ยค่ะ #พอดีท้องแรกเลยกังวล

1 ตอบกลับ

ต้องนับนะคะ ถ้าครบ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ อาจจะตัวโตขึ้น พื้นที่แคบลง เลยดิ้นได้น้อยลง ***แต่ถ้านับแล้วไม่ครบ รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ***