ทีมพฤศจิกายน

ลูกดิ้นตอนกลางคืนมากๆนอนก็ไม่ค่อยหลับ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ อายุครรภ์26w

21 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้27w5d ดิ้นดีมากๆ ตอนกลางคืนดิ้นไม่เยอะเท่าไหร่ ช่วงเช้าถ้าได้ยินเสียงหมอลำนี่ดิ้นดีมากๆ เปิดให้นางฟังทุกวัน 🤣🤣🤣

11mo ago

บ้านนี้ก็ชอบหมอลำเหมือนกันค่ะเปิดให้ฟังดึ๋งดั๋งๆเลย เพราะพ่อเค้าชอบหมอลำ พอเป็ดเพลงโมสาร์ทให้ฟังเงียบกริบ ตอนนี้ 27 w แล้วค่ะ

บ้านนี้บางวันก็ดิ้นทั้งวันค่ะ บางวันก้อจะดิ้นตอนกลางคืนสลับกัน ดิ้นทีอีแม่นี่จุกไปหมดดิ้นเก่งมาก บ้านนี้27 วีคค่ะ

บ้านนี้26w ได้น้องแฝดตี3-ตี4กว่า บรรเทิงมากค่ะ คนนี้ดิ้น อีกคนก็ดิ้น สลับกันไปมา กว่าแม่จะได้นอน เกือบ6โมง

ทำใจค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นกลางคืน เล่นเอาเเม่นอนไม่ค่อยได้เลย แต่โชคดีหน่อยกลางวันน้องนอนแม่ทำงานสบายๆ

ทำใจคะ นอนกลางวันเอา บอกเขาอยากหน่อย หรือลองๆพูดคุยกับเขาดูคะ เพื่อเชาจะยอมเปรียนเวลาเล่น

เหมือนกันเลยค่ะเวลาใกล้จะหลับน้องจะดิ้นไม่งั้นก็โก่งตัวค่ะบางทีดิ้นแรงมากๆจนสะดุ้ง🤣

ดิ้นเหมือนกันค่ะ เปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังค่ะ หลับทั้งแม่และลูกเลย บางทีแม่ก็เผลอหลับก่อน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานสุดๆ กลางวันก็ทำงาน นอนไม่เคยจะพอ ความดันขึ้นอีก 🤦🏻‍♀️

26วีคเหมือนกันกลางคืนเต้นระบำเลยค่ะ กลางวันก็ดิ้น แต่กลางคืนจะรู้สึกมากกว่า

ทนอย่างเดียวเลยค่ะแม่บ้านนี้พึ่งเข้า26wหลังเที่ยงคืนไปดิ้นเป็นคลื่นเลยค่ะ