คราบนมติดลิ้น เช็ดไม่ออก แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ

น้องมีคราบนมติดลิ้น แล้วเหมือนน้องจะรำคาญ ชอบดันลิ้นแล้วร้องไห้ งอแง แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ

คราบนมติดลิ้น เช็ดไม่ออก แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ผ้าก็อซเช็ดลิ้นยี่ห้อ mobi ซื้อจากร้านขายยาค่ะ เค้าพับมาพอดีพันนิ้วชี้เราเลย สะดวกมาก ราคาไม่แพงค่ะ

1y ago

เดี๋ยวต้องไปซื้อมาใช้บ้างแล้วค่ะ😍😍 ขอบคุณค่ะ

ใช้ผ้าอ้อมชุปน้ำอุ่นเช็ดลิ้นให้น้องทุกวันหลังอาบน้ำคะแม่ ลิ้นเป็นฝ่านมบ้านนี้ก็เป็นคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เราใช้แปรงซิลิโคนแปรงเช้า-เย็น ทาไม่ออกใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำเช็ดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้สำลีก้านสำหรับเด็กชุบน้ำอุ่นแล้วเช็ดให้น้องนะคะ

1y ago

จ้า ขอบคุณมากๆค่ะ

เชื่อราค่ะพาหาหมอด่วนแม่ ลามมาที่ปากแล้ว

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เหมือนเชื้อราเลยค่ะ รีบพาหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ น้องเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ🥰🥰

ยาป้ายปากเด็กค่ะรึยาม่วงค่ะ☺️

1y ago

น้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰

น้องเป็นเชื้อราค่ะ หาหมอด่วน

1y ago

พาไปหาหมอแล้วค่ะ เริ่มดีขึ้นแล้วจ้า🥰😍

ใช้ยาม่วง แสงหมึกทาบางๆดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰😍

เชื้อราค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

พาไปหาหมอแล้วค่ะ เริ่มดีขึ้นแล้วจ้า🥰😍😚