ทีมพฤศจิกายน

ลูกดิ้นตอนกลางคืนมากๆนอนก็ไม่ค่อยหลับ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ อายุครรภ์26w

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ ดิ้นกลางวันเยอะ กลางคืนไม่เยอะ แต่ถ้านอนตะแคง เริ่มดิ้นเลยจร้า

บ้านนี้ 27w4d ชอบดิ้นกลางคืนและช่วงตี4-5 โก่งตัวบ่อยจนเจ็บซี่โครงเลยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยจอยค้า นอนเล่นไปเรื่อยๆพลิกไปมา สรุปตี2เกือบทุกคืนเลย

24+6 weeks ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะแม่ ยิ่งช่วง5 ทุ่ม-ตี4 ยิ่งดีด 😆😆

กลับกันเลยค่ะ เราชอบดิ้นตอนกลางวันกลางคืนนอนพร้อมเเม่555555

เหมือนกันเลยค่ะชอบดิ้นกลางคืนเยอะกว่ากลางวัน

เหมือนกันเลยค่ะแม่นอนตี3เกือบทุกวันเลย

บ้านนี้ดิ้นหนักตอนเช้าๆกับกลางวันค่ะ

27 Weeks เกิดเดือนไหนวันไหนบ้างคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ