อยากทราบว่าอาการหน่วงเจ็บท้องน้อย แล้วแน่นขึ้นมาเหมือนมีลม แบบนี้ปากมดลูกสามารถเปิดได้ไหมคะ 36+3วีคคะ 🙏

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องแข็งจะเหมือนมีลมแน่นขึ้นมาบ้านนี้39+6ปากมดลูกยังไม่เปิดโดนกระตุ้นไป3รอบก็ยังเงียบ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปปะรดก็แล้ว ไร้วี่แววเลยจ้า