แบบนี้น้องโก่งใช่ไหมคะแม่ๆ บางคนบอกท้องแข็งบางคนบอกน้องโก่ง

ท้องแรกคะ 36วีคคะ

แบบนี้น้องโก่งใช่ไหมคะแม่ๆ บางคนบอกท้องแข็งบางคนบอกน้องโก่ง
2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวจ้าา พยายามนอนตะแคง

4y ago

นอนตะแคงตลอดคะแม่ นอนหงายไม่ได้เลย

โก่งเหมือนกัน โก่งจนเจ็บ🤣🤣

4y ago

จริงคะโก่งแรงมากกก