สอบถามหน่อยคะ

ลูกดิ้นกันประมานกี่วีคค่ะ บ้านนี้17วีค ยังไม่มีวี่แววเลย?

สอบถามหน่อยคะ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน16วีค​ ตอนนี้17วีค​ ตอดแรงมากคะ☺️

บ้านนี้หน้าท้องหนา รู้สึกว่าตอดช่วง 18wค่ะ

ของผม ท้อง2 16week รู้สึกได้ว่าดิ้นแล้วครับ😊

ของเราท้อง3คะ รู้สึกไม่มากเท่าไหร่ตอน13w

ตอนนี้19week พึ่งเริ่มรู้สึกมีอะไรตอดๆค่ะ

ของเค้า 16+3 มีตุบๆ ตอดมาเบาๆแล้วค่ะ 🥰🥰🥰

17​ week กว่าๆ​ ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่าา

บ้านนี้ 18w4d ยังไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ เบาๆ

บ้านนี้เริ่มตอดๆตั้งแต่ 16วีคค่ะแม่

บ้านนี้ตอดตอน17วีค ดิ้นแรงตอน20วีคคะ