สอบถามหน่อยคะ

ลูกดิ้นกันประมานกี่วีคค่ะ บ้านนี้17วีค ยังไม่มีวี่แววเลย?

สอบถามหน่อยคะ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 เริ่มตอดแระมาณวีค13ค่ะ

บ้านนี้13วีค ก็รู้สึกยุกยิกแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดๆตอน18weekจ้่า

บ้านนี้18w5d ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน17วีคก็เริ่มดิ้นแล้วคะ

บ้านนี้18วีคยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

16วีคค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก 👶🏻

เริ่มดิ้น4เดือนขึ้นไปค่ะคุณแม่

บ้านนี้22วีคยังลุ้นอยู่เลยจ้า 😂

18 w ไม่ค่อยแน่จัย 20 w เริ่มชัดขึ้น