ลูกเป็นหวัด แค่เค้ามีโรคประจำตัวค่ะ

ลูกชายเป็น G6PD ค่ะ แต่ตอนนี้เค้าเป็นหวัด กลางวันจะกินนมแม่ได้ปกติ หายใจคล่อง แต่ตอนกลางคืนจะหายใจไม่ออก กินนมไม่ได้ งอแง ใช้วิคสำหรับเด็กทารกก้อไม่ได้ ใช้ยาที่มีสิมเสน เปปเปอร์มิ้น หรืออะไรที่เย็นๆก้อไม่ได้ มีคนบอกให้ใช้หอมแดงทุบห่อผ้า แต่ก้อไม่ได้ผลค่ะ แม่คนไหนพอจะมีวิธีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีน้ำมูกล้างจมูกช่วยได้ค่ะ อย่าใช้วิคหากอายุต่ำกว่าสองขวบ อันตรายถึงชีวิตถ้าตัวยาไปทำลายเยื่อบุจมูก

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ