G6PD

ลูกชายเป็น​ G6pd​ ค่ะ​ แท่ๆท่านใดมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ​ แอบกังวล

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกันวนอะไรค่ะ ดูสิ่งที่น้องแพ้ ไม่สบายไปหาหมด แจ้งว่าเป็นโรคนี้ ก่อนให้ลูกกินยาก็ดูยาอีกรอบ เพื่อความมั่นใจ

บ้านนี้ก็เป็นตอนน้อง1-3เดือน น้องกินนมแม่ แม่งดตะกูลถั่วทุกอย่างจะกินอะไครต้องอ่านว่ามีส่วนผสมของถั่วเยอะไหม

เด็กสมัยนี้เป็นเยอะมากๆค่ะแม่