ลูกชายเป็น G6PD

น้องเป็นG6PD เลือดกำเดาไหล ครั้งแรกเดือนมกราคม ครั้งที่2เดือนกุมภา ครั้งที่3เดือนมีนา ที่บ้าน,ที่โรงเรียน ล่าสุดคืนวันที่19มีนา ไหลเยอะกว่าทุกครั้ง คือออกจมูกและปากเป็นลิ่มเลยค่ะ เปื้อนที่นอนเยอะเลย ยิ่งนานก็ยิ่งเป็นเยอะขึ้นจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอว่าไงค่ะ แพ้อากาศหรือป่าวค่ะ ลองหาหมอเฉพาะทางดูค่ะ บ้านนี้ลูกก้เปนจี6 แต่ไม่เคยมีอาการนี้ค่ะ

5y ago

เคยถามหมอๆ ก็ไม่เห็นว่าอะไรน่ะค่ะ ชอบเป็นตอนนอนกลางคืนค่ะ เหมือนหายใจไม่ค่อยออกแล้วก็สูดจมูกแรงๆ น่ะค่ะ