มุมคุณแม่

ลูกชายอายุ7ปีแล้วพัฒนาการช้ากว่าคนอื่นติดแต่โทรศัพท์มีนิสัยที่ก้าวร้าวพูดไม่ฟังเลย.. จะขึ้นป.1แล้วยังท่องก-ฮไม่ได้เลย

5 ตอบกลับ

อันดับแรกไม่ควรให้น้องเล่นโทรศัพท์นะคะ จะโทษใครก็ไม่ได้ เป็นเพราะโทรศัพท์นี่แหละค่ะ ที่ทำให้น้องเป็นแบบนั้น

เนื่องจากเราต้องทำงานกลางวันก็จะอยู่กับย่าของเค้าพอดีย่าเค้าก็ตามใจเราทำได้ก็ตอนเลิกงานแล้วไม่รู้ควรทำไงดี

6y ago

ลองอ่านและทำตามดูนะคะแม่ เผื่อจะช่วยได้บ้าง http://insthinklearning.com/2017/11/24/manage_screentimes_for_kids/

แม่ควรให้น้องเลิกดูโทรศัพท์ก่อนนะคะ

เหมือนบ้านนี้ค้ะ น้องชายก้าวร้าว

ให้น้องเล่นโทรศัพท์เป็นเวลาค่ะ