มุมคุณแม่

ลูก1ขวบกว่าแล้วจะอย่านมลูกดีไหม

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลูกได้ทานนมแม่ให้ยาวนานที่สุดค่ะ แต่สวนใหญ่แล้ว 1 ปีจะหย่านมกันแล้วแถวบ้าน ส่วนตัวเลี้ยงลูกยุบ้านไม่ได้ทำงานอะไรจะให้ลูกทานต้อไปเรื่อยๆค่ะ

น้องทานนมแม่ได้ถึง2ขวบค่ะ ถ้าให้อย่าตอนนี้ก็ได้ค่ะ(ถ้าคุณแม่ใจแข็งพอ และคุณแม่ต้องมั่นใจด้วยนะคะว่าน้องยอมดูดขวดนม)

ถ้าพอมีกำลัง ให้ต่อไปเถอะค่ะ

กินไปจนไม่มีให้กินดีกว่า

กินไปให้นานสุด