มุมคุณแม่

น้ำคาวปลาจะหมดเมื่อไหร่ค่ะ​ ตอนนี้​ 1​ เดือนแร้วยังไม่หมดค่ะ

4 ตอบกลับ

เรามีลูกคนแรก นานนะกว่าจะหาย3-4เดือนน้ำคาวปลาก็แอบกระปิดกระปอยมายุเลื่อยแต่ไม่มาก

ของเราท้องแรก เกือบ 2 เดือนเลยค่ะ ตรวจหลังคลอดก็เลื่อน เพราะน้ำคาวปลายังไม่หมดจ้า

บ้านนี้หมดตอน15วัน บางคนเป็นเดือน2เดือนเลยค่ะแม่

บ้านนี้หมด1เดือนค่ะ