มุมคุณแม่

แม่ๆท่านไหนใข้โลชั่นทาผิวให้ลูกบ้างคะ รบกวนแนะนำหน่อยได้ไหมคะลูกสาวจะ1เดือนแล้วอยากหาโลชั่นเด็กทาให้เค้าคะ

6 ตอบกลับ

อย่ายึดติดกับยี่ห้อนะคะ แต่ลองใช้ก่อนซื้อขนาดเล็กมาก่อนเผื่อลูกแพ้ เด็ก​แต่ละคนแพ้ของแต่ละชนิดแต่ละยี่ห้อต่างกันค่ะ

เราใช้ออยหลังจากที่ลูกอาบน้ำเสร็จผสมน้ำแล้วราดบนตัวลูก

บ้านนี้ใช้แป้งเด็กเนื้อโลชั่น ของ​ D-nee ค่ะ​ ทาหลังอาบน้ำ

เราซื้อ enfant organic มาเตรียมไว้ให้ค่ะ น้องจะคลอดเดือนหน้าค่ะ

เราใช้น้ำมันมะกอกหลังอาบน้ำจ้า ผิวดีไม่แห้งเสีย

ใช้เบบี้มาย อัลตร้ามายด์ สีเขียว ค่ะ