ลูกละเมอร้องไห้

ลูกชายอายุ4เดือน2วันแม่ให้นอนตั้งแต่1ทุ่มน้องหลับไปได้ประมาน3ชั่วโมง หลังจากนั้นน้องมีอาการร้องไห้สะอื้นมากๆในฝัน เกิดจากอะไรคะ ปกติน้องไม่เคยร้องสะอื้นแบบนี้เลยค่ะ บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ แม่รู้สึกไม่สบายใจค่ะ

ลูกละเมอร้องไห้
1 ตอบกลับ

กลางวัน​เล่นมากไปหรือป่าวค่ะ

5y ago

ปกติแม่ก็ไม่ค่อยจะหยอกน้องนะคะ มีแค่ชวนคุยปกติค่ะ