ลูกชายอายุ1เดือน2วันกินนมแล้วอ้วกมีวิธีแก้มั้ยคะเป็นเมื่อเช้างอแงมาตั้งแต่เมื่อคืนไม่ยอมนอนทำยังไงดีคะจะพาไปหาหมอก็กลัวโควิด

กินนมแล้วอ้วกมีวิธีแก้มั้ยคะ

ลูกชายอายุ1เดือน2วันกินนมแล้วอ้วกมีวิธีแก้มั้ยคะเป็นเมื่อเช้างอแงมาตั้งแต่เมื่อคืนไม่ยอมนอนทำยังไงดีคะจะพาไปหาหมอก็กลัวโควิด
2 ตอบกลับ

น้องน่าจะกินเยอะเกินค่ะแม่ ทำเรอให้น้องด้วยนะค่ะ

กินเต้าหรือขวดค่ะ