ลูกชอบตื่นกลางดึก

ลูกชายอายุ2ขวบ3เดือนชอบตื่นมากลางดึก ตื่นมาแล้วกว่าจะหลับอีกทีก็ประมาณ2-3ชั่วโมง อยากรู้ว่าเป็นธรรมชาติของเด็ก หรือมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเลิกมือดึกยังค่ะ แล้วปกตินอนเข้านอนช่วงเวลาไหนบ้าง

3y ago

ยังค่ะ นอนประมาณ 3 ทุ่มค่ะ