ลูกนอนผวาสะดุ้งบ่อยมาก

สวัสดีค่ะ ลูกชายอายุ4เดือน นอนผวาสะดุ้งบ่อยมากขณะหลับ ทุกครั้งที่เราจับน้องนอนหงาย บางที1-2นาทีติดกัน 4-5 ครั้งเลย เกิดจากอะไรคะ สงสารลูกมาก แม่ไม่อยากให้เค้านอนคว่ำตลอดอะค่ะ พอมีวิธีแก้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อหมอนกันสะดุ้งมาให้น้องค่ะ