กินข้าวน้อยมาก

ลูกชายวัย 3 ขวบ เกือบ 2 เดือน กินข้าวน้อยมาก ไม่สนใจในเรื่องการกินเลย ยังต้องป้อนอยู่เลยครับ บ้างวันไม่กินข้าวเลยกิน ร้องจะกินนมขวดและกินขนมบ้าง น้ำหนัก 11.7-11.9 สูงประมาณ 90 cm

2 ตอบกลับ

ลองให้น้องเลิกขวดนมดูค่ะแม่

ให้กินนมกล่องดูบ้างมั้ยคะ