น้องกินข้าวยาก

น้อง 1เดือน 7 วัน กินข้าวน้อยมาก ส่วนมากจะกินนมแม่ เป็นแม่ฟลูทามค่ะ เหมือนน้องจะติดเต้ามากๆ แก้ปัญหายังไงดีคะ ??

30 ตอบกลับ

อะไรนะ 1 เดือน ทานข้าวยาก ??? คุณพระ!!! นี่เด็ก 1 เดือนนะคุณ เขาไม่ควรกินด้วยซ้ำ เขาควรกินแต่นม สงสารเด็กเน้อออ มีแม่ไม่มีความรู้ในการเลี้ยงเด็กแบบนี้ เป็นแม่คน แต่เอาความเสี่ยงมาให้ลูก รักลูก = หาความรู้ใรการเลี้ยงลูกที่ถูกและไม่เสี่ยง

ไม่ควรให้ข้าวลูกนะคะลูกยังเด็ก สงสารลูกบ้าง ไม่ใช่ทำแบบนี้เด็กเขาพูดไม่ได้ไม่ใช่จะเอาอะไรให้เขากินกะได้นะคะ ขอโทษด้วยค่ะพอดีอ่านแล้วโมโห เด็ก1เดือนจะทานข้าวได้ไง

เดี่ยวนะ พิมผิดรึเปล่า 1 เดือน ดูจากรูป น้องน่าจะ 1 ขวบ ลองลดนมลงค่ะ ฝึกเรื่อยๆเดี่ยวก็ดีขึ้นค่ะ เปลี่ยนอาหารบ่อยๆ ถ้าน้องเบื่อข้าวก็เส้นบ้าง ✌✌

ก่อนคลอดพยาบาลไม่ได้บอกหรอ ว่าเด็กแรกเกิดกินนมแม่ถึง6 เดือน ถึงเริ่มป้อนอาหารอ่อนๆ บทความมีให้อ่าน ถ้าเด็กเป็นอะไรไปจะทำไง

แค่เดือนเดียวกินข้าวแล้วหรอคะ ปรกติเด็กเดือนเดียวสำไส้หรือกระเพาะ อาหารน้องยังไม่รับอาหารอื่นนอกจากนมนะคะ

1 ้เดือนทานข้าวแล้วหรอคะ อย่าเพิ่งให้ทานเลยนะคะ เสี่ยงในหลายๆด้านค่ะแม่ รอ 6 เดือนก่อนดีกว่านะคะ

ให้ทานนมเเม่ล้วนค่ะข้าวทานหลัง6เดือนนะคะเเม่ กระเพาะน้องยังเล็กระบบย่อยยังทำงานได้ไม่ดี

น่าจะพิมพ์ผิดนะคะจาก1ขวบ เป็น1เดือน เพราะในรูปลูกชายคุณเขาก็ดูค่อนข้างโตแล้ว

1 เดือน ไม่ควรทานข้าวนะคะ ต้องหลัง 6 เดือน ลูกลำไส้ตันขึ้นมาละจะหนาว บอกเลย

เด็ก1เดือนไม่ควรกินข้าวนะคะกระเพราะน้องยังไม่ใหญ่เลยแม่ไม่สงสารลูกหรอ