อาการตื่นมาร้องตอนกลางคืน

ลูกชายวัย 1 ขวบ 8 วัน เวลานอนกลางคืนจะชอบตื่นมาร้องบ่อยๆ วันละ2-4 ครั้ง ร้องแบบหลับตาร้อง บางทีโอ๋หรือเอานมให้กินก็หยุดแต่บางทีก็ไม่หยุดร้อง และจะชอบตื่นมาร้องแทบจะทุกคืน จนแม่ได้พักผ่อนน้อยมาก มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ และะพอรู้สาเหตุบ้างหรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ. น้องอาจจะฝัน หรือละเมอ