นมช่วยให้สูง

นมกล่องรสจืดยี่ห้อใดช่วยเรื่องความสูงบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกชายวัย2ขวบ2เดือน

นมช่วยให้สูง
7 ตอบกลับ

สำหรับเราลองทั้งgold milk/ foremost omega gold ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับคุณลูกเลยค่ะ🤣ส่วนสูงไม่กระดิกเลยจ้ะ เข้าใจแหละแม่ตัวน้อยนึงกรรมพันธ์จะจิ๋วเหมือนแม่ก็ไม่แปลก

ลูกบ้านนี้ไม่กินนมเลยค่ะ เลยต้องให้อาหารเสริมแคลเซียมแทน อีแม่หัวจะปวดมากค่ะ

ช่วยได้ทุกยี่ห้อค่ะ การเล่นกิจกรรมบางประเภทก็ช่วยได้นะคะแม่ลองหาข้อมูลดูค่ะ

บ้านนี้น้องก็ไม่สูงค่ะเลยคิดว่าเป็นเพราะกรรมพันธ์ค่ะ พ่อเขาเตี้ย

ให้ลูกทำกิจกรรมวิ่งกระโดด ปีนหรือโหนจะช่วยให้น้องสูงเร็วค่ะ

ทุกวันนี้เรียกได้ว่า กรรมพันธุ์ กับ สิ่งแวดล้อม มีผลเท่ากันคะ

แคลเซียม​คะแม่ กระปุกสีขาว ของNBL