เด็กทารก

ลูกชายผม 2 เดือนครึ่ง พลิกตัวกลับตัวได้เองแล้วถือว่าเร็วไหมครับ ท่านอื่นพลิกตัวกันตอนกี่เดือนครับ

2 ตอบกลับ

พัฒนาการน้องไวมาก เก่งมากเรยค่ะลูกชายบ้านนี้เริ่มพลิกตอน3เดือนค่ะ ตอน2เดือนพยายามแล้วแต่พลิกไม่ได้ สงสัยจะติดพุง 😂😂😂

เร็วไปนิดหนึ่งแต่ก่ถือว่าพัฒนาการเร็วคะปกติก่สามเดือนขึ้นไป