เด็กทารกนอนอ้าปาก

เด็กทารก 2 สัปดาห์กว่าๆนอนอ้าปากผิดปกติไหมครับ

2 ตอบกลับ

ลูกผมอ้าเป็นบางครั้งครับ เช่น นอน3 ชั่วโมง จะอ้าปาก2ชั่วโมง (ผมก็นอนอ้าปาก)จนแฟนแซวว่าท่านอนเหมือนพ่อมาก

บ้านนี้ก็อ้า เป็นบางครั้ง

5y ago

ปกติไหมครับ ตอนนี้ ลูกผมตัวเหลือง ด้วยครับมีคำแนะนำไหมครับ เรื่องลูกตัวเหลืองครับ