20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย #ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ

#ลูกชายปีมังกร บ้านนี้ได้ลูกชาย(คุณหมอบอกว่าจู๋ใหญ่มากคุณแม่)😂แต่แม่กับพ่ออยากได้ลูกสาว คิดว่าตัวเองได้ลูกสาวมาตลอดกังวลมากเลยจะเลี้ยงเด็กผู้ชายยังไงดี😂แต่จะเป็นหญิงหรือชายแม่ก็รักเพราะลูกได้เลือกมาเกิดกับแม่แล้ว#ทีมกันยา67 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะแม่ๆมาแบ่งปันพูดคุยกันหน่อยค่ะ

20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย
#ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ
41 ตอบกลับ

20 วีควันนี้ แต่ซาวด์ตอน 16 วีคคุณหมอบอก 50% ลูกสาว แต่บ้านนี้อยากได้ลูกชายกัน หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่ 7 นี้ ลุ้นเผื่อน้องเป็นผู้ชายค่ะ 😁😁 แต่ถึงยังไงก็รักหมดค่ะ ลูกเราเนาะ ขนาดยังไม่ได้เห็นหน้ายังหลงรักมากเลยค่ะ 🤍🤍

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ตอน18w หมอบอก ผญ.ชัวร์ แต่ความรู้สึกแม่เหมือนได้ลูกชาย😁

บ้านนี้ผลนิฟเป็นผู้ชายค่ะ ซาวด์รอบล่าสุดคุณหมอก็บอกว่าเห็นจู๋แว๊ปๆน่าจะไม่ผิดแน่นอน คนแรกลูกสาวค่ะ ท้องนี้แม่เลยอยากได้ลูกชาย แต่ก็ยังนึกไม่ออกเหมือนกันค่ะว่าจะเลี้ยงยังไงดี 🤣🤣

2w ago

ใช่เลยค่ะ คนแรกบ้านนี้ก็ลูกสาว แต่ก็อจากได้ลูกสาวอีก ลูกชายไม่รู้จะเลี้ยงยังไงดีรู้สึกกังวลนิดๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ คิดมาตลอดว่าได้ลูกชาย😂😂 18 วีคหมอนัดอัลตร้าซาวด์ใหญ่ คุณหมอบอกได้ลูกสาว แอบเฟลนิดนึง แต่ถึงได้เพศไหนก็ขอให้น้องแข็งแรง คนเป็นแม่ยังไงก็รักเหมือนเดิมค่ะ #ทีมกันยา67

2w ago

ใช่ค่ะ ลูกเรายังไงก็รักเหมือนเดิมจะได้เพศไหนก็

20สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ซาวตอน 13สัปดากะ18สัปดาห์ หมอว่าเหมือนมีจู๋ แต่ยังไม่คอนเฟริม พ่ออยากได้ลูกสาวมาก เพราะมี ลช มา2แล้ว แต่แม่ทำใจละคะ ยังไงก้อลูก ญ ช ได้หมด😂

เราก็ได้ลูกชาย ในใจคิดว่าลูกสาวมาตลอด เราถามหมอว่าผลน้ำคร่ำจะเปลี่ยนมั๊ย แต่หมอบอกว่า ซาวด์เห็นจู่โด่ชัดขนาดนี้น่าจะเปลี่ยนยากค่ะคุณแม่ 😁😁

2w ago

หมอบอกเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน19สัปดาห์ค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย ไม่ต้องลุ้นค่ะลูกพ่อ ตอนนี้22+2สัปดาห์ กำหนดคลอด5 กันยา ช่วงนี้กำลังดิ้นเก่งค่ะ

ทีมกันยา ลูกชายค่ะ คนโตชาย คนเล็กลูกสาว ในท้องลูกชาย ใจยังอยากได้ลูกสาวอยู่เลยค่ะ หลานๆของพี่ๆชายเยอะ กลัวลูกสาวเราเหงา อิอิ

บ้านนี้ก็ผช.ค่ะ พ่ออยากได้ผญ.ใจจะขาด แต่โดนป้าหมอ+ลูกชาย ช๊อตฟิว โชว์จู๋ให้ดูเต็มๆเลยค่ะ ทีมกันยาเช่นกันค่ะ 💗💗

2w ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ พ่อกับแม่อยากได้ผู้หญิงจู๋โผล่มาซะงั้น

ผู้ชายเหมือนกันเลยคะ เห็นจู๋ตั้งแต่16สัปดาห์ ครั้งสองเห็นใหญ่มากเลย ผู้ชายปีนี้มาเยอะจริงๆ

2w ago

เพศชายระบาดค่ะแม่😂

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ตอนแรกหมอบอกชาย รอบหลังบอกหญิง แม่สับสนมากคะ

2w ago

แม่อยากได้ผู้ชายคะ แต่รอบหลังหมอว่าน่าจะผู่หญิงแม่สับสนมากคะ