20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย #ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ

#ลูกชายปีมังกร บ้านนี้ได้ลูกชาย(คุณหมอบอกว่าจู๋ใหญ่มากคุณแม่)😂แต่แม่กับพ่ออยากได้ลูกสาว คิดว่าตัวเองได้ลูกสาวมาตลอดกังวลมากเลยจะเลี้ยงเด็กผู้ชายยังไงดี😂แต่จะเป็นหญิงหรือชายแม่ก็รักเพราะลูกได้เลือกมาเกิดกับแม่แล้ว#ทีมกันยา67 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะแม่ๆมาแบ่งปันพูดคุยกันหน่อยค่ะ

20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย
#ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ
41 ตอบกลับ

20 วีควันนี้ แต่ซาวด์ตอน 16 วีคคุณหมอบอก 50% ลูกสาว แต่บ้านนี้อยากได้ลูกชายกัน หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่ 7 นี้ ลุ้นเผื่อน้องเป็นผู้ชายค่ะ 😁😁 แต่ถึงยังไงก็รักหมดค่ะ ลูกเราเนาะ ขนาดยังไม่ได้เห็นหน้ายังหลงรักมากเลยค่ะ 🤍🤍

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ตอน18w หมอบอก ผญ.ชัวร์ แต่ความรู้สึกแม่เหมือนได้ลูกชาย😁