20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย #ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ

#ลูกชายปีมังกร บ้านนี้ได้ลูกชาย(คุณหมอบอกว่าจู๋ใหญ่มากคุณแม่)😂แต่แม่กับพ่ออยากได้ลูกสาว คิดว่าตัวเองได้ลูกสาวมาตลอดกังวลมากเลยจะเลี้ยงเด็กผู้ชายยังไงดี😂แต่จะเป็นหญิงหรือชายแม่ก็รักเพราะลูกได้เลือกมาเกิดกับแม่แล้ว#ทีมกันยา67 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะแม่ๆมาแบ่งปันพูดคุยกันหน่อยค่ะ

20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย
#ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ
41 ตอบกลับ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ตอนแรกหมอบอกชาย รอบหลังบอกหญิง แม่สับสนมากคะ

4w ago

แม่อยากได้ผู้ชายคะ แต่รอบหลังหมอว่าน่าจะผู่หญิงแม่สับสนมากคะ