20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย #ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ

#ลูกชายปีมังกร บ้านนี้ได้ลูกชาย(คุณหมอบอกว่าจู๋ใหญ่มากคุณแม่)😂แต่แม่กับพ่ออยากได้ลูกสาว คิดว่าตัวเองได้ลูกสาวมาตลอดกังวลมากเลยจะเลี้ยงเด็กผู้ชายยังไงดี😂แต่จะเป็นหญิงหรือชายแม่ก็รักเพราะลูกได้เลือกมาเกิดกับแม่แล้ว#ทีมกันยา67 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะแม่ๆมาแบ่งปันพูดคุยกันหน่อยค่ะ

20week ซาววันนี้ได้ลูกชาย
#ลูกชายปีมังกรเค้าว่าดีใช่มั้ยแม่ๆ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟผลออกมาเป็นเด็กชายซาวด์ก็เจอจุ๊ดจู๋ค่ะ ☺️กำหนด ก.ย เช่นกันค่า

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงชัวร์ แต่ความรู้สึกแม่ยังคิดว่าเป็นผู้ชายอยู่ค่ะ😁#ทีม25กันยา

1mo ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ หมอบอกผช.แต่แม่ยังคิดว่าเป็นผญ.อยู่เลยค่ะ

ทางนี้เดือนเดียวกันเลย คนแรกก็ชาย คนนี้คุนหมอชาวดูมีแหลมๆ ขอเปลี่ยนหญิงทีเถ๊อะ😄

1mo ago

อยากให้เป็นหญิงเหมือนกันค่ะ พ่อกับแม่อยากได้หญิง😊

ทีมกันยาเหมือนกันเลยค่ะแม่ ผลน้ำคร่ำว่าได้ลูกชาย ซาวก็จู๋โผล่ค่ะ😂

ทางนี้ก็ ดช. ค่ะ กลัวเลี้ยงไม่เป็นเหมือนกัน 😅 กำหนดคลอด 22 พค.67 ค่ะ

1mo ago

ใช่ค่ะแม่ จะเลี้ยงเค้ายังไงดีแม่กังวลไปหมด

#ทีมกันยา ลูกสาวค่ะ แต่มั่นใจว่าได้ลูกสาว100% เพราะแม่ชอบกินของหวาน

1mo ago

บ้านนี้ก็ชอบกินแต่ของหวานค่ะ ซาวมาเจอจู๋เฉยเลย😂

ทีมกันยาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย น้องหุบขาไว้😅

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ หมอบอกจู๋ชัดมากก กำหนดคลอด8กันยา67ค่ะ

1mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ🥰

แม่ไปซาววันที่ 1ที่ผ่านมา น้องหนีบไว้ไม่ยอมให้เห็นเลย☺️

1mo ago

ลุ้นต่อไปค่ะแม่